POST

becoming Soccer 1800

https://map001.online/daniel08652-jaiblogs-com-27529979-a-starter-s-guidebook-to-football-betting https://map001.online/chancehlhyp-aioblogs-com-55223303-a-newbie-s-tutorial-to-soccer-betting
https://map001.online/finnnfwma-look4blog-com-41122824-a-starter-s-guide-to-soccer-betting To learn more about ยูฟ่า8282 visit imp source

name="allowscriptaccess" value="always">


สมุดของ เป๊ป ลีนเดอร์ส จดข้อความเรื่องบันได 3 ขั้นในตอนปรีซีซั่นเอาไว้แบบงี้ครับผม
"เราวางภารกิจช่วงปรีฤดูกาลเอาไว้ที่ 3 หัวข้อ หัวข้อแรกเป็นการกลับสู่สามัญ - back to basics - ด้วยแนวคิดที่ว่าเราอยากควบคุมเกมให้ได้เบ็ดเสร็จ หัวข้อที่สองเป็นการนำเอาความสม่ำเสมอกลับมา - consistency - รวมทั้งหัวข้อที่สามคือการผลิตความแข็งแกร่งด้านจิตใจ - Mentality"
เป้าหมายกว้างๆ3 ข้อนี้เป็นแก่น เป็นหัวใจสำคัญสำหรับในการเตรียมทีมเพื่อทวงความโหฬารคืนกลับ
บันได 3 ขั้นทวงความใหญ่โตกลับ
พบร์เก้น คล็อปป์ และก็ทีมงานวิเคราะห์สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อฤดูกาลก่อนในทุกแง่ทุกมุมแล้วประมวลมันออกมาเป็นแบบแผนในการทำงานในฤดูกาลนี้
แน่นอนนะครับ มันเริ่มตั้งแต่การเก็บตัว กำหนดเป้าหมายของการเก็บตัวเพื่อทีมรู้ว่าทำเพื่อก้าวไปสู่จุดไหน สามารถบรรลุหัวข้อที่กำหนดไว้ได้หรือไม่ มันไม่ใช่แค่การเก็บตัวซ้อมเรียกความฟิตไปวันๆ
ผมมีความคิดว่า 3 ด่านนี้ครอบคลุมมากพอครับผม มันเป็นสิ่งที่หายไปจริงๆในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา
ปัญหาเจ็บก่อให้เกิดผลงานที่ไม่สม่ำเสมอ มันไม่ได้เห็นผลในทันทีที่ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ เจ็บหรอกแต่สะสมเรื้อรังพ่วงด้วยการที่เซนเตอร์แบ๊กคนอื่นๆทยอยกันเจ็บตามมาชูแผง
กระนั้นปัญหาในความสม่ำเสมอไม่เพียงขึ้นกับเรื่องบาดเจ็บอย่างเดียว ภาวะจิตใจที่ดูอ่อนเพลียของผู้เล่นในเกมรุกก็ส่งผลกระทบอย่างชัดเจนต่อเกมของทีมด้วย ส่วนดินแดนกลางประสบปัญหาทั้งยัง 2 ข้อรุมเกาะติด มีหมดทั้งตัวเจ็บ ความเชื่อมั่นและมั่นใจหดหาย อีกทั้งถูกดึงแรงไปช่วยอุดพื้นที่อื่น
การสร้างสถานการณ์จิตใจในแบบ “us versus the world” จะเกิดขึ้น

To learn more about https://map001.online/examplehawaiivacationsz-com-sports-activities-betting ยูฟ่าเบท1 visit read this article

ชี้แจงง่ายๆก็คือ นอกเหนือจากพวกเรากันเองและไม่ต้องพึ่งผู้อื่น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ใช้แนวทางนี้ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ด้วยการเติมเชื้อเพลิงแห่งความขุ่นเคืองลงไปในตัวลูกทีม ไม่สบอารมณ์ทุกสิ่งที่ขวางทางตั้งแต่ผู้รายงานข่าวอคติไปจนถึงการวินิจฉัยของผู้ตัดสิน
หงส์แดงพึงพอใจอย่างเป็นจริงเป็นจังที่จะใส่มันลงไปในโอกาสนี้ แม้จะทำให้บางคนไม่ค่อยสบายใจกับการหย่อนความนึกคิด 'โลกต้านทานเรา' ลงไปในความคิดของนักฟุตบอลก็ตาม แต่ถ้าเกิดมันเกิดขึ้นจริงเราคงจะได้เห็นทีมที่เกรี้ยวกราดน่าดูในช่วงฤดูกาลใหม่
หงส์แดงที่เกรี้ยวกราดน่าดู.. เพียงแค่ชื่อ ก็น่ากล่าวชมแล้วนะครับ